Hướng dẫn download video trên Youtube không cần phần mềm: Tải video nhanh chóng và đơn giản.


Mục Lục

 1. Giới thiệu về Youtube
 2. Cách download video trên Youtube không cần phần mềm
  1. Cách 1: Sử dụng tính năng download của Youtube
  2. Cách 2: Sử dụng trang web hỗ trợ download video trên Youtube

Giới thiệu về Youtube

Youtube là một trong những trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới và đó cũng là nơi mà hàng triệu người dùng trên toàn thế giới đến để tìm kiếm và xem video. Tuy nhiên, có những lúc bạn muốn tải video từ Youtube về để xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè mà lại không muốn sử dụng phần mềm. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách download video trên Youtube một cách dễ dàng và không cần phải sử dụng phần mềm.

Cách download video trên Youtube không cần phần mềm

Cách 1: Sử dụng tính năng download của Youtube

Youtube đã cung cấp tính năng download video cho người dùng, cho phép bạn tải video trực tiếp từ Youtube. Để download video trên Youtube bằng tính năng này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang video Youtube mà bạn muốn tải.
 • Bước 2: Nhấp vào nút "Tải xuống" (hoặc "Download") nằm phía dưới video.
 • Bước 3: Chọn định dạng và chất lượng video mà bạn muốn tải và sau đó bấm nút "Tải xuống".

Lưu ý rằng tính năng download của Youtube không có sẵn cho tất cả các video và video được tải về chỉ có thể xem được trên Youtube.

Cách 2: Sử dụng trang web hỗ trợ download video trên Youtube

Nếu tính năng download của Youtube không khả dụng hoặc bạn muốn tải video ở định dạng khác, bạn có thể sử dụng các trang web hỗ trợ download video trên Youtube. Trang web phổ biến nhất là SaveFrom.net. Để download video trên Youtube bằng cách sử dụng trang web này, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Các bạn mở video đang muốn download về máy tính trên Youtube, phía trên thanh địa chỉ ta thêm "ss" vào trước youtue như hình dưới đây

 • Bước 2:  Ấn Enter sau đó sẽ xuất hiện một trang web trung gian savefrom.net cho phép người dùng tải video miễn phí. Tại trang web này, các bạn không nên chọn download luôn mà bạn hãy kích chuột vào định dạng file bạn đang muốn tải về (thường thì định dạng file mp4 720p là định dạng file chuẩn HD) để tải video về máy.

 • Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện một hộp thoại , các bạn ấn chọn Save FileOK để tải video về máy tính nhé.

Lưu ý khi sử dụng các trang web hỗ trợ download video trên Youtube, bạn nên chọn trang web đáng tin cậy để tránh vi phạm bản quyền hoặc bị tải về phần mềm độc hại.

Trên đây là hai cách đơn giản và dễ dàng để tải video từ Youtube mà không cần phải cài đặt phần mềm. Bạn có thể sử dụng tính năng download của Youtube hoặc các trang web hỗ trợ download video trên Youtube để tải video một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng việc tải video từ Youtube có thể vi phạm bản quyền và luật sở hữu trí tuệ. Nếu bạn muốn sử dụng video từ Youtube cho mục đích thương mại hoặc công khai, bạn nên xem xét việc liên hệ với chủ sở hữu bản quyền hoặc sử dụng các video đã được cấp phép.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải video Youtube thường xuyên, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng phần mềm download video Youtube hoặc các trình duyệt có tính năng download tích hợp để tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm sử dụng của mình.

Tóm lại, với hướng dẫn đơn giản và chi tiết trên đây, bạn có thể tải video trên Youtube một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc bạn thành công

messenger

Messenger KiTuz.Com