Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Garena để chơi game online


Mục Lục

  1. Garena là gì? Cách đăng kí tài khoản Garena
  2. Cách đăng ký tài khoản Garena bằng số điện thoại di động

Garena là gì? Cách đăng kí tài khoản Garena

Garena là một nền tảng trò chơi trực tuyến phổ biến tại khu vực Đông Nam Á. Nó cung cấp cho người chơi một loạt các trò chơi trực tuyến như Liên Minh Huyền Thoại, Free Fire, Fifa Online 4, Arena of Valor, và nhiều trò chơi khác. Để bắt đầu trò chơi trên Garena, bạn cần phải đăng ký và tạo một tài khoản Garena. Sau đây là hướng dẫn chi tiết để đăng ký và tạo tài khoản chơi game trên Garena.

Bước 1: Truy cập vào link sau đây để tạo tài khoản Garena: https://sso.garena.com/ui/register?locale=vi

Bước 2: Điền thông tin

Tại đây, bạn cần điền các thông tin cá nhân như tên đăng nhập, địa chỉ email (hãy dùng email thật vì chúng ta sẽ phải xác thực mail này), mật khẩu, ngày sinh và giới tính, phần chọn vùng quốc gia các bạn nhớ chọn Việt Nam. Hãy đảm bảo rằng bạn đã nhập thông tin chính xác và đầy đủ nhé.

Tiếp tục ấn vào nút "Đăng Kí Ngay"

Bước 3: Xác thực tài khoản

Sau khi bạn đã điền thông tin đăng ký, bạn cần xác thực tài khoản. Garena sẽ gửi một email xác nhận tới địa chỉ email của bạn. Hãy kiểm tra email của bạn và bấm vào liên kết để xác nhận tài khoản.

Bước 4: Thực hiện đăng nhập vào tài khoản Garena

Sau khi bạn đã xác thực tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Garena và bắt đầu chơi game. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Garena bằng cách sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký.

Bước 5: Nâng cấp tài khoản

Sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Garena, bạn có thể nâng cấp tài khoản để truy cập thêm nhiều tính năng khác nhau. Bạn có thể nâng cấp tài khoản bằng cách mua các gói Vip hoặc đăng ký các dịch vụ của Garena.

Cách đăng ký tài khoản Garena bằng số điện thoại di động

Bước 1: Truy cập trang web Garena

Bước 2: Chọn mục "Đăng ký"

Bước 3: Chọn Đăng ký bằng số điện thoại

Bước 4: Nhập số điện thoại di động của bạn và bấm nút "Tiếp tục"

Bước 5: Nhập đúng mã xác thực được gửi đến số điện thoại của bạn

Bước 6: Điền các thông tin cá nhân cần thiết và hoàn thành đăng ký

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản Garena bằng số điện thoại di động, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết để đăng ký và tạo tài khoản Garena để chơi game online. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị khi tham gia các trò chơi trực tuyến trên Garena.

Lưu ý: Để tăng tính bảo bật cho tài khoản Garena thì các bạn nên sử dụng số điện thoại  hoặc  đăng kí thêm số điện thoại để tránh trường hợp bị chiếm mất tài khoản.